Cùng thưởng thức và đặt cược ở 4 Giải Đấu lớn nhất hành tinh để chiến thắng:
Tổng Tiền Thưởng lên đến 7. 400.000 VNĐ4 Xe PCX xuyên suốt mùa giải

GỬI PHIẾU

GỬI PHIẾU bên dưới
để tham gia khuyến mãi

ƯU ĐÃI KHỦNG

Tận hưởng toàn bộ 3 ƯU ĐÃI KHỦNG
xuyên suốt cả mùa giải năm nay!

(Thành viên mới: Mở tài khoản miễn phí)


Chọn Đội Bóng bạn yêu thích ở mỗi giải
để nhận thưởng và tham gia bốc thăm:

Tên đăng nhập Dafabet
Ngoại Hạng Anh
La Liga TBN
Bundesliga Đức
Serie A Ý

THỬ THÁCH MỖI THÁNG

Chỉ cần đặt cược ở bất kỳ giải đấu lớn nào
Giành Tiền Thưởng lên đến 222.000 VNĐ
mỗi tháng!

ƯU ĐÃI FAN CUỒNG

Tiền thưởng 600.000 VNĐ khi các đ ội bóng
bạn yêu thích Ghi 15 Bàn Thắng trở lên
hoặc Giữ Sạch Lưới trong suốt một tháng

BỐC THĂM VÔ ĐỊCH

4 Xe PCX mới toanh đang chờ bạn!
Đừng bỏ lỡ giải thưởng sang trọng này!

Điều khoản Khuyến mãiƯU ĐÃI FAN CUỒNG

Ưu đãi này được tính theo từng tháng trong suốt mùa giải (từ tháng 9/2015 – tháng 5/2016).

Cách Nhận Thưởng

 1. Khi đăng ký tham gia khuyến mãi, bạn đã chọn 4 đội bóng yêu thích ở 4 giải đấu cho riêng mình.
 2. Bạn sẽ nhận ngay Tiền Thưởng 150.000 VNĐ + 2 Điểm Khuyến Mãi khi bất kỳ đội bóng yêu thích của bạn làm được 1 trong 2 điều này trong tháng:
  • Ghi tổng cộng 15 bàn thắng trở lên; hoặc
  • Không để lọt lưới bàn nào;
 3. Đừng quên Đặt Cược ở Các Giải Đấu có đội bóng bạn yêu thích để đủ điều kiện nhận thưởng!
 4. Bạn có thể nhận Tiền Thưởng tối đa cho cả 4 đội bóng yêu thích nếu cả 4 đội đều đạt thành tích như trên: Tối đa lên đến 600.000 VNĐ/tháng! (150.000 VNĐ/đội x 4 đội)

Lưu ý:

 • Điểm Khuyến Mãi: Bạn sẽ tích lũy được các Điểm KM khi hoàn thành yêu cầu của các ưu đãi tháng. Điểm KM giúp bạn tham gia chương trình Bốc Thăm tặng 4 xe PCX vào cuối khuyến mãi. Xem thêm chi tiết ở ưu đãi “Bốc Thăm Vô Địch”.
 • Tiền thưởng sẽ tự động được tặng vào ngày 10 - 12 của tháng tiếp theo. Yêu cầu đặt cược: 2 lần.
 • Tiền thưởng tối đa cho 1 đội bóng yêu thích là 150.000 VNĐ/đội/tháng. Bạn có thể nhận tiền thưởng tối đa cho 4 đội bóng trong một tháng.
 • 2 trường hợp Tổng số bàn thắng và Không để lọt lưới, cùng Yêu cầu đặt cược ở giải đấu: chỉ được tính ở 4 giải đấu trong khuyến mãi (Ngoại Hạng Anh, La Liga, Serie A và Bundesliga).

BỐC THĂM VÔ ĐỊCH

Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào tuần lễ sau ngày trận đấu cuối cùng của 4 giải
đấu kết thúc (khoảng tháng 5/2016).

Cách Tham Gia

 1. Khi tham gia 2 ưu đãi “Thử thách mỗi tháng” và “Ưu đãi Fan cuồng”, bạn sẽ kiếm được Điểm Khuyến Mãi.
 2. Tích lũy thật nhiều Điểm KM trong cả mùa giải. Càng nhiều Điểm KM, cơ hội bạn chiến thắng càng cao!
 3. Sau khi mùa giải kết thúc, tất cả thành viên tích lũy được từ 15 Điểm KM trở lên sẽ được tham gia chương trình Bốc Thăm 4 Xe PCX sang trọng!
 4. Đừng lo nếu bạn chưa đủ 15 điểm KM, bạn vẫn có thể tham gia Bốc Thăm nếu ít nhất 1 trong số 4 đội bóng yêu thích của bạn giành chức vô địch!

Lưu ý:

 • Điểm Khuyến Mãi: Bạn sẽ tích lũy được các Điểm KM khi hoàn thành yêu cầu của các ưu đãi tháng (Thử thách mỗi tháng; Ưu đãi Fan cuồng)
 • Giải thưởng 4 Xe PCX được trao ngẫu nhiên cho 4 thành viên hợp lệ. Giải thưởng có thể chuyển thành tiền thưởng 20 triệu VNĐ với yêu cầu đặt cược 15 lần.

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

 1. Khuyến mãi này dành cho tất cả người chơi thật của Dafabet, sử dụng Việt Nam Đồng.
 2. Người chơi cần gửi phiếu đăng ký trên trang khuyến mãi để chính thức tham gia. Khi gửi phiếu đăng ký, người chơi cần nhập Tên đăng nhập và 4 đội bóng yêu thích ở 4 giải đấu. Người chơi chỉ có thể lựa chọn các đội bóng yêu thích một lần duy nhất và không thể thay đổi.
 3. Sau khi đã gửi phiếu đăng ký, người chơi có thể tham gia cả 3 ưu đãi của khuyến mãi trong suốt thời gian khuyến mãi diễn ra trong mùa giải 2015-2016. Ở mỗi ưu đãi, người chơi nhận Tiền thưởng và kiếm được Điểm Khuyến Mãi (“Điểm KM”) khi hoàn thành yêu cầu.
 4. Điểm Khuyến Mãi là điểm số được sử dụng trong khuyến mãi này. Người chơi kiếm được Điểm KM khi hoàn thành yêu cầu ở Ưu đãi 1 và Ưu đãi 2. Điểm KM giúp người chơi đủ điều kiện tham gia chương trình Bốc thăm vô địch.
 5. Bốn Giải đấu bao gồm trong khuyến mãi là: Ngoại Hạng Anh (English Premier League); La Liga (Tây Ban Nha); Serie A (Ý) và Bundesliga (Đức).
 6. Đối với Ưu đãi 1 - “Thử thách mỗi tháng”, người chơi cần hoàn thành yêu cầu Số giải đấu và yêu cầu Doanh thu cược để đủ điều kiện nhận Tiền thưởng và Điểm KM tương ứng. Doanh thu cược dùng cho ưu đãi này chỉ bao gồm sản phẩm Thể Thao (không bao gồm number games, thể thao ảo và các loại khác).
 7. Ngoài ra ở Ưu đãi 1, hàng tháng sẽ có 5 người chơi may mắn được tặng 5 Áo Đấu Sunderland miễn phí trong số tất cả người chơi đủ điều kiện nhận thưởng.
 8. Đối với Ưu đãi 2 – “Ưu đãi Fan cuồng”, người chơi sẽ được tặng Tiền thưởng 150.000 VNĐ và 2 Điểm KM cho mỗi đội bóng yêu thích nếu đội bóng đó đạt được 1 trong 2 trường hợp sau trong tháng: (1) Ghi ít nhất 15 bàn thắng; hoặc (2) Không để lọt lưới bàn nào. Để đủ điều kiện, người chơi cần có cược đặt ở giải đấu của đội bóng yêu thích này trong tháng.
 9. Ở Ưu đãi 2, Tiền thưởng được tặng tối đa tính cho mỗi đội bóng: (150.000 VNĐ + 2 Điểm KM)/đội bóng, ngay cả nếu khi đội bóng này đạt được cả 2 trường hợp. Người chơi có thể nhận thưởng tối đa cho cả 4 đội bóng yêu thích (tiền thưởng tối đa: 150.000 x 4 = 600.000 VNĐ; Điểm KM tối đa: 8).
 10. Mỗi người chơi sẽ nhận thưởng của Ưu đãi 1 và thưởng của Ưu đãi 2 một lần trong mỗi tháng.
 11. Tiền thưởng của Ưu đãi 1 và Ưu đãi 2 sẽ tự động được tặng vào tài khoản những người chơi hợp lệ vào ngày 10 - ngày 12 hàng tháng.
 12. Đối với Ưu đãi 3 – “Bốc thăm vô địch”, giải thưởng là 4 Xe PCX. Để đủ điều kiện tham gia, người chơi cần (1) tích lũy ít nhất 15 Điểm KM trong suốt thời gian khuyến mãi; hoặc (2) nếu không có đủ 15 điểm KM, người chơi vẫn có thể tham gia nếu có ít nhất 1 trong số 4 đội bóng yêu thích đạt chức vô địch.
 13. Bốc thăm sẽ diễn ra vào tuần tiếp theo tính từ ngày diễn ra trận cuối cùng của 4 giải đấu. 4 Người chiến thắng sẽ được công bố và liên hệ trong vòng 3 ngày.
 14. Giải thưởng xe PCX sẽ là phiên bản mới nhất vào thời gian diễn ra bốc thăm. Giải thưởng có thể được quy đổi thành tiền thưởng 20 triệu VNĐ với yêu cầu đặt cược 15 lần.
 15. Tất cả người chơi sẽ được gửi số Điểm KM tích lũy được vào tuần thứ hai của mỗi tháng qua email.
 16. Mỗi tháng trong khuyến mãi được tính theo lịch năm.
 17. Tất cả tiền thưởng (ngoại trừ tiền thưởng quy đổi từ giải thưởng xe PCX) có yêu cầu đặt cược: 2x Tiền thưởng, , tại tỷ lệ cược 1.50 trở lên để có thể rút tiền. Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền và những cược đặt vào Đua Ngựa, Đua chó và Đua xe ngựa không được tính cho yêu cầu đặt cược.
 18. Điều Khoản Sử Dụng của Dafabet được áp dụng.

Cảm ơn bạn đã tham gia khuyến mãi. Cùng tận hưởng thật nhiều
Tiền thưởng và luôn giành chiến thắng!

Tên đăng nhập này đã được sử dụng. Vui lòng kiểm tra lại.

Tên đăng nhập này chưa hợp lệ. Vui lòng kiểm tra lại. Nếu bạn là thành viên mới, hãy mở tài khoản miễn phí tại đây.